0988.481.755

Biocosmetics ra mắt dòng mỹ phẩm trang điểm mới

Dòng mỹ phẩm này được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng.

Bio Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm của công ty TNHH  mỹ phẩm Việt Hương. Trong một thời gian ngắn Biocosmetics đã sở hữu 2 nhãn hàng Mother&care và sản phẩm mới Phidias cùng với một hệ thống mạng lưới phủ khắp cả nước. Và đang phát triển ra thị trường quốc tế như Đài Loan, Lào, Campuchia…

Sau những thành công từ nhãn hàng trị liệu và chăm sóc da Mother&care  Bio Cosmetics tiếp tục ra mắt sản phẩm make up Phidias với mong muốn đưa lại cho phái đẹp Việt Nam dòng mỹ phẩm thuần việt phù hợp với thời tiết khí hậu của Việt Nam.

Các sản phẩm make up của Bio Cosmetics được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên không chứa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, với thiết kế khá sang trọng, màu sắc thị hiếu đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng từng thời kỳ, giá cả phù hợp với mức thu nhập trung bình ở Việt Nam hiện nay.

Hơn 300 đại lý và khách mời và đại lý bán hàng xuất sắc của Biocosmetics trên toàn quốc đã có mặt và chung vui cùng công ty. Trong buổi lễ một số đại lý đại lý lớn của công ty đã chia sẻ thành công của mình khi kinh doanh mỹ phẩm và tại buổi lễ đã có sự giao lưu với bà Đỗ Thị Mến – Chủ tịch hội đồng quản trị. Qua đó giúp mọi người có cái nhìn tổng quan về định hướng quy mô và tầm phát triển của công ty.

  Hiện Tại Bio Cosmetics đang tiếp tục mở rộng thị trường, kết nối kinh doanh và mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp, sapa các cửa hàng và các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. Với Mục đích phân phối các sản phẩm chất lượng, an toàn đến người tiêu dùng.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHUYẾN MÃI LỚN

GIẢM GIÁ 15% KHI MUA ONLINE

*Áp dụng cho đơn hàng trên 200k

HOT HOT HOT