0988.481.755

BIOCOSMETICS Ra Mắt Sữa Tắm Gội Dành Cho Trẻ Nhỏ

Hiện nay sữa tắm gội dành cho trẻ em rất được các bậc làm cha làm mẹ đặc biệt quan tâm, bởi vì làn da của trẻ em rất nhạy cảm. Nắm bắt được sự quan tâm cũng như lo lắng của người làm cha làm mẹ, Biocosmetics đã cho ra mắt sản phẩm sữa tắm gội cho trẻ em Yellow Smile được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên không gây kích ứng cho làn da trẻ nhỏ.

Làn da trẻ nhỏ cần được chăm sóc và bảo vệ rất đặc biệt

Khi mới sinh ra làn da của trẻ em thường mỏng manh và yếu ớt so với người lớn. Do vậy cần bảo chăm sóc và bảo vệ làn da của trẻ nhỏ một cách đặc biệt hơn.

Bảo vệ làn da của trẻ nhỏ là công việc quan trọng của bố mẹ, do vậy lựa chọn sản phẩm nào để phù hợp với làn da của trẻ nhỏ cũng là một điều hết sức quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da Biocosmetics đã cho ra mắt sản phẩm Sữa tắm gội trẻ em Mother&Care Yellow smile được sản xuất từ các thành phần tự nhiên rất an toàn đồng thời bảo vệ làn da, sức khỏe cho trẻ nhỏ.

Sữa tắm gội trẻ em Mother&Care sẽ là một lọ nước cốt chắt lọc từ những tinh túy thiên nhiên để chăm sóc và bảo vệ làn da của trẻ nhỏ một cách tốt nhất. Sữa tắm gội Mother&Care  với các thành phần chính như tinh dầu hương thảo tinh dầu tràm, chiết xuất mật ong….. Giúp làm sạch làn da, cung cấp độ ẩm cần thiết cho da em bé, giúp mịn màng cho da em bé và suôn mượt. Bố mẹ có thể lựa chọn sữa tắm gội trẻ em Mother&Care 2 trong 1 sữa tắm vô cùng tiện lợi và an toàn cho làn da nhạy cảm của em bé.

Với mùi thơm đặc biệt của tinh dầu tràm. tinh dầu hương thảo tinh dầu sả chanh có trong sữa tắm  giúp con con bạn có một tinh thần sảng khoái dễ ngủ và ngủ sâu hơn. Ngoài ra với thành phần tinh dầu tràm có trong sữa tắm gội Mother&Care- Yellow Smile giúp cơ thể bé ấm lên, tăng sức đề kháng với trẻ nhỏ.

Sữa tắm gội trẻ em Mother&Care Yellow Smile ân cần chăm sóc làn da cho trẻ, tận tâm như tấm lòng của mẹ.

 

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHUYẾN MÃI LỚN

GIẢM GIÁ 15% KHI MUA ONLINE

*Áp dụng cho đơn hàng trên 200k

HOT HOT HOT