0988.481.755

Đại hội tri ân Đại Lý Mỹ Phẩm Mother&care

Ngày 6/8 đại hội tri ân “Đại Lý Mỹ Phẩm Mother&care” tại khách sạn quốc tế JW Marroitt  ở Hà Nội. Đại hội diễn ra với sự tham gia hơn 1000 đại lý trong cả nước, đại hội đã diễn ra vô cùng tốt đẹp và thành công rực rỡ để lại dấu ấn sâu sắc cho các khách mời tham dự buổi lễ.

 Đến với đại hội lần này với mục đích hợp tác đoàn kết và tôn vinh, bà Đỗ Việt Hương đại diện thương hiệu đã có những phát biểu ghi nhận và lời cảm ơn sâu sắc tới các đại lý trên toàn quốc. Đồng thời đại diện công ty cũng có những món quà để tri ân những khách hàng tiêu biểu đã góp một phần công sức để xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Mother&care có được thành công như ngày hôm nay.

 Đây được xem như là một lời cảm ơn chân thành nhất tới các đại lý xuất sắc nói riêng mà toàn bộ hệ thống nói chung. Bà Đỗ Việt Hương chia sẻ ” hy  vọng trong tương lai gần chúng tôi sẽ được trao tặng các bạn thật nhiều món quà tương tự như hôm nay”. Biocosmetics không chỉ là một gia đình mà còn là sự nghiệp tương lai của chúng ta. Các bạn và tôi hãy cùng nhau chung tay góp sức để xây dựng một biocosmetics ngày càng phát triển hùng mạnh và vươn ra thị trường quốc tế.

Tuy mới ra đời hơn 1 năm nhưng với chiến lược kinh doanh mỹ phẩm hoàn toàn được sản xuất từ thiên nhiên, Biocosmetics đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường bằng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả vô cùng hợp lý đó là sản phẩm Mother&care và Phidias. Trong giai đoạn thị trường mỹ phẩm đang rối bời với chính sách quản lý lỏng lẻo chất lượng mỹ phẩm không được quản lý chặt chẽ gây ra phản tác dụng cho người dùng. Biocosmetics ra đời như một giải pháp kịp thời giúp người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng mỹ phẩm hoàn toàn được sản xuất từ thiên nhiên

.

Đặc biệt đến với đại hội lần này có sự góp mặt của 2 ca sĩ đang được giới trẻ rất yêu quý đó là Ca sĩ Hồ Quang Hiếu và Ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Hai Ca sĩ đã hòa quyện hết mình vào không khí đoàn kết và bền vững của tập thê biocosmetis. Ngoài ra để tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Biocosmerics, chúng tôi đã trao hàng trăm phần quà như xe máy máy giặt và các bộ sản phẩm của Biocosmerics thông qua hình thức rút thăm may mắn.

 

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHUYẾN MÃI LỚN

GIẢM GIÁ 15% KHI MUA ONLINE

*Áp dụng cho đơn hàng trên 200k

HOT HOT HOT