Giới thiệu mỹ phẩm Mother&Care

CHÀO ĐÓN BẠN ĐẾN VỚI MỸ PHẨM MOTHER&CARE – BIO COSMETICS VIỆT NAM

Là một trong những công ty đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại trong việc sản xuất mỹ phẩm bắt nguồn từ các loại dược liệu quý hiếm từ thiên nhiên. BIO Cosmetics đã đưa ra dòng sản phẩm mỹ phẩm Mother & Care với chất lượng, hiệu quả sử dụng cao, đơn giản, an toàn với người sử dụng, đặc biết tiết kiệm chi phí đối với người dùng.

 Đôi nét về quá trình phát triển của dòng mỹ phẩm Mother&Care Việt Nam:

BIO Cometics – Mother & Care thành lập ngày 30/5/2016, Tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Biocosmetics. Là một trong những doanh nghiệp trực thuộc hệ thống Việt Hương Group.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên dàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất, nghiên cứu mỹ phẩm, Mỹ phẩm Mother & Care sinh ra với sứ mệnh mang đến cho người dùng sản phẩm mỹ phẩm sạch  và có tính trị liệu cao. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp, là một sản phẩm vô cùng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm dành chung cho tất cả mọi người.

Tuy mới thành lập nhưng BIO Cosmetics có sự phát triển không ngừng, không hề thua kém bất cứ hãng mỹ phẩm danh tiếng nào. Hiện tại Biocosmetics đang sở hữu hai nhãn hàng có thương hiệu mạnh: Mother&care và Phidias, với hơn 4000 Đại lý lớn nhỏ trên toàn 3 miền của tôt quốc, và rất rất nhiều đại lý ở quốc tế. Bạn có thể tìm hiểu về chính sách đại lý Mother & Care tại đây

Khẩu hiệu của chúng tôi: Biocosmetics – Lựa chọn hoàn hảo, Chăm sóc tận tâm.

 

 

Nếu quý khách hàng có thắc mắc về dòng sản phẩm, cũng như tìm hiểu về các chính sách đại lý mỹ phẩm Mother&Care có thể liên hệ danh sách đại lý mỹ phẩm mother&care

Mỹ Phẩm Mother&Care 

Địa Chỉ: 97 Giáp Văn Cương, P. Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng

Điện Thoại: 

  • 02366.297.666
  • 0988.48.1755 — 090.1755.123.

Hoặc điền Thông tin theo mẫu:

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *